Dismiss Notice
Chào bạn đã ghé thăm diễn đàn Cộng đồng FIFA Việt Nam! Hãy đăng ký làm thành viên để chém gió cùng mọi người trên chatbox nhé, chỉ 30 giây thôi!

News Một số điểm mới trong Career Mode FIFA 17

Thảo luận trong 'Tin tức - Sự kiện' bắt đầu bởi Cyentruk, 13/8/16.

By Cyentruk on 13/8/16: 10:55
 1. Cyentruk

  Cyentruk Administrator

  Tham gia:
  15/9/10
  Bài viết:
  9,120
  Đã được thích:
  7,650
  [​IMG]
  FIFA 17 trên PlayStation 4, Xbox One và PC thêm một số tính năng mới giúp bạn trải nghiệm sâu hơn chế độ chơi Career Mode.

  Total Club Management

  Total Club Management là khu vực giúp bạn quản lý các mục tiêu cần hoàn thành theo mức độ ưu tiên từ ban lãnh đạo. Mỗi đội bóng đều có các đích nhắm riêng mà bạn cần phải đạt được chúng trong cả ngắn hạn và dài hạn để được cho là thành công ở CLB.

  Những trông đợi từ phía Ban lãnh đạo chia làm 5 mục:
  • Thành công ở đấu trường quốc nội
  • Thành công ở đấu trường quốc tế
  • Đánh bóng thương hiệu
  • Tài chính
  • Phát triển cầu thủ trẻ
  [​IMG]

  Phát huy tài năng trẻ, trở lại top đầu, mở rộng thương hiệu sang khu vực châu Á, ký hợp đồng với những siêu sao đẳng cấp thế giới chỉ là một vài ví dụ về những mục tiêu mà đội bóng có thể kỳ vọng vào bạn trong Career Mode của FIFA 17.

  Tiến trình hoàn thành các mục tiêu này có thể theo dõi từ Menu mới của Career Mode. Hoàn thành các nhiệm vụ để đảm bảo thang điểm đánh giá tổng quát đang theo đúng định hướng.

  [​IMG]

  Financial Sytem - Hệ thống Tài chính

  FIFA 17 Career Mode giới thiệu Club Worth (trị giá CLB), 1 hệ thống tài chính CLB được viết lại và gần với thực tế, giúp bạn theo dõi các nguồn thu nhập và chi phí. Giờ bạn có thể xem phân tích chi tiết về nguồn thu từ các cuộc chuyển nhượng, cho mượn, vé xem các trận cầu đinh, truyền thông và bán hàng, trong khi các khoản chi cho trả lương cầu thủ, phí tìm kiếm tài năng, đào tạo trẻ, bảo trì sân vận động và phí di chuyển cũng sẽ được thống kê đầy đủ trong menu để bạn theo dõi. Điều này sẽ giúp bạn quản lý sát sao tài chính CLB, điều cực kỳ cần thiết cho bất kỳ đội bóng hiện đại nào.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Managers - Huấn luyện viên

  Với sức mạnh của Frostbite cho phiên bản PC, PlayStation 4 và Xbox One, lần đầu tiên trong Career Mode, các huấn luyện viên sẽ xuất hiện dọc đường pitch trên sân. Bạn có thể chọn lựa 1 trong số 11 gương mặt có sẵn là đại diện cho mình để xuất hiện trong gameplay.

  [​IMG]

  New League - Giải đấu mới

  Giải vô địch Nhật Bản J1 League cũng không nằm ngoài danh sách các giải đấu để bạn có thể chọn lựa và thi đấu trong Career Mode của FIFA 17.

  Nguồn: New Features in FIFA 17's Career Mode
   
Hiện đang định cư ở Nha Trang, không còn quá trẻ nhưng anh ấy luôn tự hào về độ đệp chai và trình FIFA vô đối forum.

Bình luận

Thảo luận trong 'Tin tức - Sự kiện' bắt đầu bởi Cyentruk, 13/8/16.

  1. lytantrung

   lytantrung Member

   Tham gia:
   27/8/10
   Bài viết:
   710
   Đã được thích:
   93
   Đánh bóng thương hiệu cụ thể là thế nào nhỉ? Hàng năm có đi du đấu kiếm tiền như thực tế không ?