Dismiss Notice
Chào bạn đã ghé thăm diễn đàn Cộng đồng FIFA Việt Nam! Hãy đăng ký làm thành viên để chém gió cùng mọi người trên chatbox nhé, chỉ 30 giây thôi!

[FIFA 16] Squad Updater 10.07.2016

Tool cập nhật squad cho FIFA 16 Active Offline

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Cách chia sẻ thư mục "0.rar" để cập nhật SQUAD sẽ làm mất tất cả profile cũng như saved game career của bạn vì lý do:

File SQUAD (nằm trong thư mục Documents\FIFA 16) bao gồm:
  • 1 file "CONTAINERS"
  • Các thư mục được mã hóa khác nhau.
File CONTAINERS này chứa thông tin profile và các loại squad theo ngày tháng (ví dụ: match day, online, squad chung) tương ứng với từng thư mục mã hóa. Nếu người chơi bản quyền chia sẻ toàn bộ thư mục "0.rar" - nghĩa là họ nén tất cả, bao gồm CONTAINERS + thư mục mã hóa của riêng họ. Như vậy, người sử dụng sau sẽ dùng dữ liệu của người chia sẻ, mà không thể LOAD được save game + profile cũ của mình (vì file CONTAINERS đã bị chép đè).

1. Tool sẽ đọc file CONTAINERS và lọc ra file SQUAD
2. Dùng thuật toán để ghi thông tin gói file FIFAVN SQUAD (được FIFAVN tải về hàng tuần từ EA SERVER) vào file CONTAINERS mà không ảnh hưởng tới các phần khác.

File SQUAD (nằm trong thư mục Documents\FIFA 16) dựa theo file DATABASE (nằm trong FIFA 16\data_xx.big).

+ DATABASE DEFAULT là dữ liệu mặc định ban đầu của game, bao gồm thông tin đội bóng, cầu thủ, đội hình, sân vận động... được EA CẬP NHẬT và DỪNG CHỈNH SỬA trước khi phát hành chính thức vào cuối tháng 8 hàng năm.
+ Với FIFA Bản Quyền, tất cả những thay đổi về chỉ số cầu thủ, chuyển nhượng... sẽ được EA CẬP NHẬT hàng tuần (ngày) từ EA SERVER qua file SQUAD. (Đây là lý do người chơi FIFA ACTIVE OFFLINE không thể có được file SQUAD này).

Bạn hoàn toàn có thể dùng tool kết hợp với MODDINGWAY MOD. Tuy nhiên bạn phải lưu ý rằng, file SQUAD theo tool này dựa trên DATABASE DEFAULT. Do đó, nếu bạn muốn sử dụng tool, bạn phải chuyển sang DATABASE DEFAULT trên MODDINGWAY MOD SELECTOR.

Như đã nói ở trên, file SQUAD theo file DATABASE DEFAULT, nếu gặp lỗi trên, nghĩa là bạn đang sử dụng một DATABASE khác. Vui lòng tắt game, chọn lại DATABASE DEFAULT từ MODDINGWAY SELECTOR (nếu đang dùng) hoặc phục hồi lại file DATABASE DEFAULT mặc định.

Bạn đã đáp ứng được yêu cầu tối thiểu là dùng DATABASE DEFAULT, bạn sẽ dùng được tool. Tuy nhiên, vào lúc bạn bắt đầu CAREER, bạn phải chọn CURRENT CUSTOMIZED, lúc này trước khi vào CAREER MODE, bạn load SQUAD mới nhất thì CAREER MODE mới dùng được.