Dismiss Notice
Chào bạn đã ghé thăm diễn đàn Cộng đồng FIFA Việt Nam! Hãy đăng ký làm thành viên để chém gió cùng mọi người trên chatbox nhé, chỉ 30 giây thôi!

Question Hỏi cách phòng thủ trong FIFA 16

Thảo luận trong 'Thảo luận chung' bắt đầu bởi Teppi, 3/2/16.

  1. Teppi

    Teppi Member

    Tham gia:
    17/3/15
    Bài viết:
    77
    Đã được thích:
    4
    Em đá khi nhấn z gọi người mà nó toàn giữ khoảng cách với đối thủ chứ ko ập vào lấy bóng nên toàn bị nó dê hay cứa lòng nói chung là kèm không chặt ai chỉ em cách chỉnh phòng thủ hay chỉnh tasic cho hậu vệ đông bao quanh bên cầu thủ nó với và khi nó có bóng có 1,2 thằng nó ập vào tranh bóng hay chặn đâu đi đá thua hoài chán quá. Em cảm ơn. Với lúc đang đua tốc độ tì đè để tranh bóng vs nó làm sao để nhấn nút gì để kèm dính chặt lấy nó. Em toàn Giữ E(Chạy nhanh) vs D(Sút) nhiều lúc chạy hẳn qua nó, hay nó đổi hướng là mình thua luôn. Em đá vs nhiều thằng thấy nó tranh bóng nhanh lắm cứ mình có bóng là 2,3 thằng ập vào luôn rồi. Nhờ các anh chỉ giáo em cảm ơn
     
  2. Takashi

    Takashi Member

    Tham gia:
    1/7/13
    Bài viết:
    1,375
    Đã được thích:
    788
    Lên youtube search "Defending Tutorial Fifa 16" ra cả nùi tha hồ xem nhé bạn, xem xong vô practise. Hình ảnh video sống động, xem xong không hiểu lại lên đây hỏi.
     
  3. Teppi

    Teppi Member

    Tham gia:
    17/3/15
    Bài viết:
    77
    Đã được thích:
    4
    Nếu mình để High Pressure kết hợp Park the bus đội hình có khác gì với dùng High Pressure vs Balane ko hả anh