Dismiss Notice
Chào bạn đã ghé thăm diễn đàn Cộng đồng FIFA Việt Nam! Hãy đăng ký làm thành viên để chém gió cùng mọi người trên chatbox nhé, chỉ 30 giây thôi!

News Một số địa chỉ đặt mua FIFA 11 hàng xịn

Thảo luận trong 'Tin tức - Sự kiện' bắt đầu bởi darkvit, 27/8/10.

 1. darkvit

  darkvit Member

  Tham gia:
  26/8/10
  Bài viết:
  468
  Đã được thích:
  40
  Giới thiệu với mọi người một số trang web đặt mua FIFA 11 bằng CC

  1. Play-asia.com

  Trang này là một trang rất uy tín, nhận ship hàng world wide. Nếu đặt trước vào thời điểm này thì giá FIFA 11 bản PS3 region Asia là US$ 48.75 (khoảng hơn 900k).
  Tuy nhiên khi mua ở đây thì nên cố gắng bỏ thêm khoảng 10$ - 15$ để yêu cầu ship hàng có bảo đảm và chuyển phát nhanh.

  Nếu sử dụng hệ thống postal (bưu điện) thì không mất chi phí nhưng nguy cơ mất hàng dọc đường là rất cao vì hệ thống bưu điện về đến Việt Nam thì nó chuối thể nào ai cũng biết rồi.

  Tôi đã có lần tưởng là thất lạc, đặt đĩa mà gần 2 tháng chưa thấy đâu (thông thường bưu điện mất khoảng 10 - 15 ngày). Cuối cùng sau 2 tháng thì nhận được đĩa nhưng bao bì đĩa đã bị xé rách ra sau đó dán lại, nghi ngờ các bác bưu điện VN mở ra kiểm tra. Các đĩa trước thì hoàn toàn nguyên vẹn.

  2. HMV.com

  Trang này cũng nổi tiếng. Bản PS3 region UK của nó hiện tại là £34.85 tức tầm cũng hơn 900k. Hình như trong FIFA thì bản UK hay Asia hay châu Âu không ảnh hưởng gì, chỉ đổi hình bìa đĩa thì phải, không như thằng PES bản US và bản EU không đá được với nhau.
  Cũng có các kiểu ship hàng như play-asia

  3. Amazone

  Giá pre-order là $59.95 tức là gần 1M2, gần bằng giá mang về VN. Giá này thì thà mua ở VN còn tốt hơn.

  4. Ebay

  Nói chung thời điểm này không nên mua hàng ở ebay, vì ebay bán đồ cũ thì mua được, chứ đĩa mới còn chưa ra thì sẽ không mua được với giá tốt, nếu có đứa nào rao bán thì nó cũng gài người bid hết rồi, không có chuyện có giá rẻ hơn được.

  Cuối cùng, với những ai mà ko có thẻ CC + không muốn mua đĩa đắt ở VN: tôi có người quen bên Singapore, có thể nhờ mua đĩa và ship về hộ mọi người nhưng hiện tại các hàng games bên đó không có preorder nên sẽ update sau.

  Let's FIFA 11.\m/
   
 2. ngothang

  ngothang Member

  Tham gia:
  25/8/10
  Bài viết:
  299
  Đã được thích:
  15
  vậy ở HN thì có những địa chỉ nào hả bạn. anh em nào đã từng mua tại HN thì chia sẻ 1 số địa chỉ tốt cho mọi người tham khảo nhé
   
 3. SatoShigeki

  SatoShigeki Member

  Tham gia:
  26/8/10
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Mình toàn ra Hotgame mua đĩa đem ra hàng chơi :x
   
 4. h0lykn19ht

  h0lykn19ht Administrator

  Tham gia:
  25/8/10
  Bài viết:
  5,965
  Đã được thích:
  2,835
  Ở TPHCM thì cũng có thể mua được đĩa game bản quyền tại hệ thống cửa hàng Cyber Generation. chi tiết các bạn xem tại: http://www.gamescorner.vn