Dismiss Notice
Chào bạn đã ghé thăm diễn đàn Cộng đồng FIFA Việt Nam! Hãy đăng ký làm thành viên để chém gió cùng mọi người trên chatbox nhé, chỉ 30 giây thôi!

[PC] Origin - Giới thiệu, Tải & Cài Đặt

Thảo luận trong 'Download' bắt đầu bởi Becks Pham, 24/5/12.

By Becks Pham on 24/5/12: 11:42
 1. Becks Pham

  Becks Pham Administrator

  Tham gia:
  6/5/11
  Bài viết:
  1,300
  Đã được thích:
  658
  [​IMG]
  Topic này sẽ giới thiệu đầy đủ về Origin để giúp các bạn newbie có thể hiểu rõ hơn về Origin của EA (Electronic Art), những lợi ích, tiện lợi mà Origin mang lại.

  I. ORIGIN là gì?

  Đối với các bạn chưa từng chơi game bản quyền có lẽ sẽ cảm thấy xa lạ với cái tên Origin. Vậy thật ra Origin là gì, tại sao chúng ta cần sử dụng Origin để chơi game bản quyền.

  - Origin là một phần mềm quản lý bao quát và chung nhất tất cả các game do EA phát hành. Origin giúp bạn có thể Tải game (Digital Download), Cài đặt một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Bạn có thể mua và chơi game mà bạn yêu thích một cách an toàn nhất thông qua Origin. Bạn cũng có thể chat với bạn bè khi đang chơi trong game. Origin cũng đã có thêm một số tính năng mới như Live Streaming (demo), free-to-play games... đáng kể đến nhất là Cloud Storage - tính năng này giúp bạn lưu trữ lại save game mà bạn đang chơi lên vùng lưu trữ trực tuyến của Origin để khi bạn chơi ở một máy tính khác bạn có thể tiếp tục chơi mà ko cần phải copy cả save game vào USB.

  - Hiện nay Origin không chỉ dừng lại ở những game do EA phát hành mà cũng đang mở rộng để có thể đạt được thỏa thuận với nhiều tựa game đình đám nhất trên thế giới để có thể giúp cho người chơi dễ dàng sử dụng với Origin.

  II. LỢI ÍCH CỦA VIỆC DOWNLOAD GAME TRỰC TIẾP (DIGITAL DOWNLOAD)

  Tải game thật dễ dàng, an toàn và nhiều lợi ích hơn như:

  1. Không cần phải dùng đến đĩa cài đặt
  - Nếu bạn làm mất hoặc làm hư đĩa, bạn phải mất công đi tìm mua lại một đĩa mới. Với Origin bạn có thể dễ dàng download thẳng ngay từ thư viện game của Origin. Với Origin bạn có thể dễ dàng chơi những game mà bạn đã mua ngay từ thư viện quản lý của Origin.

  - Ngày nay, do sự ô nhiễm càng gia tăng nên nhà sản xuất đã khuyến cáo hạn chế sản xuất đĩa thay vào bằng việc Digital Download để giảm bớt sự ô nhiễm cho môi trường.

  2. Chơi game từ bất kì PC nào
  - Ở bất kỳ chiếc máy tính nào có thể cài đặt Origin với cấu hình máy phù hợp với game mà bạn đang chơi thì bạn đều có thể dễ dàng chơi tiếp tục game cùng với tính năng Cloud Storage đã giúp bạn lưu trữ lại save game.

  3. Đặt mua game thật sự dễ dàng
  - Với Origin, bạn sẽ không phải mất thời gian để chờ đợi shipping mà bạn sẽ nhận được ngay game sau khi hoàn tất giao dịch thanh toán.

  4. Tải trước (Pre-load) game sắp phát hành
  - Origin sẽ cho phép bạn down về trước game sắp phát hành trước vài ngày để khi game phát hành bạn có thể dễ dàng chơi ngay mà ko mất thời gian ngồi chờ download.

  5. Tự động cập nhật
  - Việc cập nhật các bản nâng cấp, bản vá của game sẽ hoàn toàn được thực hiện tự động từ Origin. Thật đơn giản và tiện lợi thay cho việc download bản vá và cài đặt bằng tay.

  III. TẢI & CÀI ĐẶT ORIGIN

  1. Đăng ký tài khoản
  - Hiện nay tài khoản Origin chính là tài khoản EA. Để có thể sử dụng Origin bạn phải có tài khoản.
  - Để đăng ký tài khoản EA, bạn có thể truy cập tại đây http://www.ea.com và Sign Up để đăng ký tài khoản.

  2. Download Origin
  - Để download Origin bạn có thể download tại đây http://www.origin.com/za/download

  3. Yêu cầu cấu hình
  • 15MB of available disk space
  • Windows XP Service Pack 2 or later, WIndows Vista, or Windows 7
  • 1GHz processor
  • 512 MB RAM
   
  Sửa lần cuối: 28/7/14

Bình luận

Thảo luận trong 'Download' bắt đầu bởi Becks Pham, 24/5/12.

  1. Jacktr

   Jacktr Member

   Tham gia:
   11/2/14
   Bài viết:
   8
   Đã được thích:
   2
   CHo em hỏi, em down fifa 14 từ origin, đang down tới 60% thì nó tụt xuống 39%. Anh chi làm ơn giúp em với
    
  2. khosango

   khosango

   Tham gia:
   14/11/18
   Bài viết:
   1
   Đã được thích:
   0
   Hóng link, thánh link cho em xin với ạ