Dismiss Notice
Chào bạn đã ghé thăm diễn đàn Cộng đồng FIFA Việt Nam! Hãy đăng ký làm thành viên để chém gió cùng mọi người trên chatbox nhé, chỉ 30 giây thôi!

News EA kiếm 39 triệu USD từ FIFA 12 Ultimate Team năm 2011

Thảo luận trong 'Tin tức - Sự kiện' bắt đầu bởi Cyentruk, 7/2/12.

 1. Cyentruk

  Cyentruk Administrator

  Tham gia:
  15/9/10
  Bài viết:
  9,108
  Đã được thích:
  7,650
  Hãng phát hành dự kiến con số sẽ lên tới 100 triệu USD vào cuối tháng 3 này.

  Kể từ khi phát hành game vào cuối tháng 9, hơn 51 triệu giao dịch giữa người chơi đã được thực hiện, góp phần đem lại 13 triệu USD cho "kho bạc" của EA. Tính đến cuối tháng 12/2011, con số này là 39 triệu USD. Trong năm 2011, FIFA Ultimate Team đã đem lại hơn 100 triệu USD lợi nhuận tài chính, tuy nhiên đó là con số tổng hợp của cả FIFA 10 và FIFA 11.

  Theo tiết lộ của hãng, hơn 2 triệu người chơi đang tích cực tham gia và xây dựng đội bóng trên FIFA 12 Ultimate Team. Thành công về lợi nhuận từ mô hình giao dịch này sẽ được hãng phát triển nhân rộng sang các game thể thao khác trong tương lai.

  [​IMG]
  FIFA 12 Ultimate Team đang là cỗ máy in tiền khổng lồ cho hãng EA. ​

  FIFA Ultimate Team là một tính năng cho phép người chơi xây dựng đội hình hoàn hảo dựa trên việc mua bán các thẻ cầu thủ. Người chơi phải bỏ tiền để mua "coins", sau đó trao đổi chúng lấy thẻ rồi nâng cấp các thẻ lên mức độ cao hơn. Game thủ có thể điều khiển và chơi theo đội hình của mình và có nhiệm vụ chuyển nhượng mua bán, trả lương cho cầu thủ... tính năng này không khác nhiều so với game FIFA Online 2.

  Mặc dù hệ thống giao dịch được thiết kế chặt chẽ và luôn được kiểm tra nhưng tình trạng gian lận, lừa đảo... vẫn xuất hiện thường xuyên trong game. Tuy nhiên, điều này không làm giảm bớt bao nhiêu lợi nhuận so với doanh số khổng lồ mà nó đem lại.
  Nguồn: Ngọc Anh - Gamethu​
   
 2. Madkelele

  Madkelele No Madkelele No Party

  Tham gia:
  14/10/11
  Bài viết:
  3,776
  Đã được thích:
  1,960
  dis mode này là mode hái ra tiền cho ea, nó lo cho mode này mà bỏ các mode khác chỏng chơ luôn, mình thì ko chơi mode này vì nó quá ảo, tha hồ skills, dứt điểm mọi tư thế mọi vị trí