Dismiss Notice
Chào bạn đã ghé thăm diễn đàn Cộng đồng FIFA Việt Nam! Hãy đăng ký làm thành viên để chém gió cùng mọi người trên chatbox nhé, chỉ 30 giây thôi!

News Fan FIFA suy ngẫm xem ?

Thảo luận trong 'Tin tức - Sự kiện' bắt đầu bởi Justa, 7/9/10.

 1. Justa

  Justa Member

  Tham gia:
  26/8/10
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Đây là bàj viết của 1 mem trên pes.vn vớj tên topic là "Các anh giúp em với..." hay j j đạj loại thế, mình thì chơi pes nhìu hơn FIFA. Năm nay thấy FIFA NG nên chơj cả haj, sag 4rum này bàn luận cũng thấy anh em fan fifa so cool. Thế nhưg đọc xog bàj viết này thì mình lạj có suy nghĩ khác về fan FIFA. Anh em tự suy ngẫm ;)

   
 2. ngothang

  ngothang Member

  Tham gia:
  25/8/10
  Bài viết:
  299
  Đã được thích:
  15
  fan cũng có nhiều fan mà bạn. mình chỉ là fan của game bóng đá, FIFA hay PES cũng đc, cứ game nào hay thì mình chơi thôi
   
 3. fifavndotinfo

  fifavndotinfo Member

  Tham gia:
  25/8/10
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Topic chửi bới mày tao lũ nọ lũ kia kiểu này mà post bên đây anh em MOD sẽ xóa thẳng tay, block IP.

  Không hiểu cậu này nghĩ thế nào về nghĩa của từ "FAN" :|
   
 4. eminemco

  eminemco Guest

  con sâu làm rầu nồi canh thôi bác...ở đâu chẳng có thể loại này
   
 5. Justa

  Justa Member

  Tham gia:
  26/8/10
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Bên pes.vn mod đâu hết rùj ý, topic tồn tạj hơn 2 tiếng rùj. Trog thờj gjan các mod chưa ra tay, mấy ông bên kia đag tha hồ chửj... =))
  Nghe nój tay viết bàj này còn cố tình hãm hạj njck TTM trc khj bị ban =))
   
 6. AloneStar

  AloneStar Member

  Tham gia:
  6/9/10
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  fan mỗi người mỗi khác,làm sao tính giống nhau đc
  ngay cả bạn với anh,chị,em hay cả ba mẹ bạn còn chưa giống nữa mà :|
   
 7. malouda305

  malouda305 Member

  Tham gia:
  31/8/10
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Theo tớ, dưới góc nhìn của một người chơi cả fifa và pes, thì tớ có ý kiến thế này: đừng vì những lời lẽ đấm nhiều hơn xoa như vậy mà dao động cái tôi của mình. Những đứa như thế mà gọi là fan thì phải suy nghĩ lại. Đã gọi là fan thì mặc dù có đứng hẳn về phía fifa thì ít nhất cũng nên tôn trọng cái chất hay làm nên pes chứ. Nó cứ hùa theo phong trào để rồi cũng phải kích động xung đột rồi mới vui hay sao. Chính vì thế bạn cũng đừng quá bận tâm hay để ý những lời nói gây mất lòng nhau như vậy. Chúng mình là real fans nên có gì hay của pes, ta qua pes.vn bàn, có gì lạ của fifa 11 ta ở đây bàn thế mới tạo nên một cộng đồng fan lành mạnh của 2 game bóng đá số một thế giới chứ đúng không? Đây là chỉ là my viewpoint từ chủ quan của tớ, mọi ngưởi góp ý.
   
 8. theway

  theway mr.theway

  Tham gia:
  25/8/10
  Bài viết:
  1,317
  Đã được thích:
  471
  Mình cũng chẳng quá phê phán PES, chỉ thấy là PES dù không thể bằng FIFA nhưng cũng là một Game hay và cũng có lịch sử chục năm nay rồi. Ít ra là mình chơi nó cả một mùa giải 09/10 trên PC thấy PES cũng có những cái riêng mà FIFA ko có được. Mỗi game có cái hay riêng, dù có thể không bằng game này, game khác nhưng nó cũng chẳng đáng là đồ bỏ đi.
  Bài trên kia rõ là của kẻ được liệt vào loại vô học!
   
 9. dungacm

  dungacm Member

  Tham gia:
  26/8/10
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Ngôn từ và cách xưng hô là đã thấy ghét rồi. Cố tình nói ra giọng điệu này rõ là ko ra j. Xin lỗi chứ tớ thấy cách nói này y như xem những bài phát biểu của mấy tay phản động. Chẳng xem người khác ra j cả. Bao nhiêu người đọc vào chắc chẳng có ai nghĩ tên này có nhân cách tốt.
   
 10. eminemco

  eminemco Guest

  nói chung những hạng người này bạn chủ thớt ko nên quan tâm , và lần sau phớt lờ cho qua luôn, mình nghĩ topic này cũng nên kết thúc tại đây, còn muốn chia sẻ về cảm nhận về FIFA và pes thì nên làm 1 topic khác đúng chất của nó hơn là bàn về 1 bài viết của kẻ ko có học.:)