Dismiss Notice
Chào bạn đã ghé thăm diễn đàn Cộng đồng FIFA Việt Nam! Hãy đăng ký làm thành viên để chém gió cùng mọi người trên chatbox nhé, chỉ 30 giây thôi!

News Bình chọn đội bóng mạnh nhất trong FIFA 11

Thảo luận trong 'Tin tức - Sự kiện' bắt đầu bởi theway, 4/9/10.

 1. theway

  theway mr.theway

  Tham gia:
  25/8/10
  Bài viết:
  1,317
  Đã được thích:
  471
  Trong các phiên bản FIFA trước đây, mỗi phiên bản trôi qua đều có những đội bóng mạnh nhất Series và được các game thủ lựa chọn cho những trận đấu độ, đấu giải. Nhưng với sự cải tiến của FIFA 11 năm nay. Và đặc biệt là FIFA 11 PC khi trên hệ máy này, FIFA sẽ là một Game Next-Gen với hệ Gameplay hoàn toàn mới. Dù vậy nhưng cũng không thể tránh được những đội bóng thuộc hàng khủng với chất lượng đội hình cũng như tên tuổi đều đã được khẳng định ngoài đời thật. Tuy nhiên với hệ thống Gameplay cải tiến, đặc biệt là chế độ Stamina và Factique sẽ giúp các trận đấu cân bằng hơn, do đó bạn cũng có thể chọn đội bóng mình yêu thích để thỉ đấu với những đội bóng thuộc hàng khủng một cách hoàn toàn bình thường.

  Dưới đây mình xin mở đầu TOPIC bằng cách chọn ra những đội bóng mà dù FIFA 11 chưa phát hành nhưng cũng có thể xếp họ vào dạng ông lớn của FIFA 11 dựa trên thực lực đội hình cả ở trong Game lẫn ngoài đời - và ý kiến của cá nhân để chia ra như sau.

  * Những đội bóng loại 1:

  Spain
  Real Madrid
  Barcelona
  Inter Milan
  Chelsea

  * Những đội bóng loại 2:

  Brasil
  Argentina
  England
  Italia
  Manchester Utd
  AC Milan
  Bayern Munich

  * Những đội bóng dạng tiềm năng:

  Arsenal
  Liverpool
  Manchester City
  Juventus
  Netherlands
  France
  Germany
  Portugal
  ...

  và những đội bóng yêu thích khác do bạn lựa chọn thì CMT bên dưới.

  Còn về cá nhân mình thì năm nay Tây Ban Nha, Real Madrid và Barcelona sẽ là những đội bóng mạnh nhất. Tuy nhiên mình sẽ sử dụng CLB Manchester Utd trong FIFA 11. :D

  (Cách tạo Poll thế nào ấy nhỉ??? Đã thử tạo mà không được)
   
 2. dungacm

  dungacm Member

  Tham gia:
  26/8/10
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Đội bóng mạnh nhất chắc vẫn sẽ là TBN với Brazil. Với mình ACMILAN vẫn là lựa chọn số 1 từ FIFA98 đến bây h và mãi mãi về sau :) Real trong game đúng là kinh khủng thật nhưng vẫn chưa toàn diện được như TBN với Brazil. Chelsea ngoài đời vẫn là số 1 ở Anh nhưng FIFA11 chắc ko mạnh lắm đâu. Danh sách của cậu theo ngoài đời lẫn game đều ko hợp lý. Chelsea làm sao sách được với Brazil với Argentina chứ. Và MU với Italy ko bằng được Man City với Đức trong game đâu.
   
 3. theway

  theway mr.theway

  Tham gia:
  25/8/10
  Bài viết:
  1,317
  Đã được thích:
  471
  Cái này mình lấy trên tiêu chí chọn mỗi giải đấu hàng đầu 1 CLB vào dạng loại 1 thôi, chứ bản thân mình cũng ghét thằng Chelsea lắm, với lại thực chất Chelsea cũng chậm như rùa. Theo ý kiến cả nhân để tổng hợp cho mọi người chọn đội bóng mạnh nhất dễ hơn thôi, chứ mỗi người đều có sự lựa chọn riêng.

  Còn Brasil theo cá nhân mình chỉ mạnh ở FIFA CG vì thời đó chúng ta có thể cho Maicon hay thậm chí Robinho về đá hậu vệ bình thường. Nhưng hiện giờ FIFA 11 đã lên NG, Gameplay đã hoàn toàn khác nên sẽ phải có cách nhìn nhận lại. Cầu thủ chạy nhanh bây giờ ko có nghĩa là khủng, ở FIFA CG chúng ta được chứng kiến những điều phi lý khi Robinho còn đì cho những dạng như Vidic hay Ferdinand nhảy ngược cả lên... :D
   
 4. KakaAugusto

  KakaAugusto Guest

  1 vé cho barca nào...
   
 5. dungacm

  dungacm Member

  Tham gia:
  26/8/10
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Tớ cũng biết là trong FIFA cầu thủ nhanh ko phải khủng. Vì đây là FIFA chứ ko phải PES. Nhưng gameplay next gen với current gen j đi chăng nữa thì sao có thể đưa Brazil xuống hạng 2 được >_< Brazil mạnh lắm chứ. Tớ cũng chơi next gen suốt rồi mà. Brazil lúc nào chẳng có đội hình thuộc loại max :| đỉnh cao ở mọi vị trí :| FIFAWC Brazil chả mạnh quá còn j :| chỉ là có hơi thua TBN chút xíu thôi. Chơi Samba có thể dồn ép đối thủ ở mọi vị trí :)) Còn nếu mỗi lĩnh vực 1 đội mạnh nhất thì nhất trí theo ý cậu :) nhưng nên loại Barca hay Real ra khỏi nhóm 1 đây nhỉ??? :-? :-? thay cho Bayern vào nhóm 1 cho đủ chứ :D
   
 6. V1NMTĐ

  V1NMTĐ Guest

  sao biết đc có khi lấy Mu thắng cả tuyển spain luôn mới hay
   
 7. AJIncredible

  AJIncredible Guest

  Theo đội hình các đội và đặc điểm gameplay của fifa thì mình thích 2 đội nhất là ACMilan và Tottenham. đấy là mình nói thích 2 đội đó nhất thôi chứ ko có ý 2 đội đó mạnh nhất :-?
   
 8. trungsk

  trungsk

  Tham gia:
  26/8/10
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Nên xếp thằng Spain vào top ngoại hạng, vì nó đá ảo quá...Mình cầm TBN đá với Bra thắng cách biệt là chuyện dễ dàng, nhưng cầm Brasil đá với TBN legend của máy thì hộc máu ra hàng hậu vệ của nó quá chắc Ramos nó cân cả Robinho+KaKa luôn, thêm cái nữa Fifa WC nó đánh giá đội hình Spain toàn ngôi sao trong khi Brasil nó châm ngôi sao có mỗi Kaka+Robinho,Silva+Elano+Melo lực thua Xavi+Iniesta+Xabi khá nhiều...
   
 9. MMQ

  MMQ Guest

  Iniesta năm nay lên lực nhiều nhỉ.
   
 10. Johnny

  Johnny Member

  Tham gia:
  25/8/10
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  3
  Ngoài đời thì thừa nhận Man City chưa đủ khả năng, nhưng trong game thì Man City phải vào hạng 2. Brazil phải được xếp cùng đẳng cấp vs Real, Barca, TBN, (chỉ số các cầu thủ của Brazil chưa bao h kém TBN trong dòng FIFA kể cả là 2 năm gần đây, thậm chí, may ra thì mùa này Chemistry của Brazil sẽ giảm), tiếp đó Inter xuống hạng 2.

  Và dù sao thì quan trọng nhất là khả năng của gamers thôi.