Dismiss Notice
Chào bạn đã ghé thăm diễn đàn Cộng đồng FIFA Việt Nam! Hãy đăng ký làm thành viên để chém gió cùng mọi người trên chatbox nhé, chỉ 30 giây thôi!
buihung93
Hoạt động cuối:
7/8/22
Tham gia:
2/11/13
Bài viết:
182
Đã được thích:
16
Điểm thành tích:
18

buihung93

Seller, Nam, từ Hà Nội

Chuyên Cung Cấp Mọi Game Trên PC 2/11/13

buihung93 được nhìn thấy lần cuối:
7/8/22
  1. buihung93
   buihung93
   Chuyên Cung Cấp Mọi Game Trên PC
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Về tôi

  Mình chuyên cung cấp, bán, đặt mua các game và các DLC trên Steam. Các bạn mua game có thể giao dịch trực tiếp với mình, hoặc bạn có thể chuyển khoản, nhưng mình thích chuyển khoản hơn, vì khá tiện. Game sẽ đóng thành gift (1 dạng item của steam). Các bạn cứ an tâm là mình lấy game từ store n. Các bạn có thể add mình trực tiếp để tham khảo giá. Mình sẽ cố gằng update giá game từng ngày một, nhưng số lượng game quá lớn, và giá cả thay đổi lên xuống (vì mình nhận đặt mua game) nên mong các bạn add trực tiếp để check giá cho chính xác.
  Giá game của mình luôn rẻ hơn các chỗ khác, là vì mình là người mới, ko thể cạnh tranh nếu giá bán cao hoặc bằng các chỗ khác. Mình giống như mấy cửa hàng nhỏ lẻ ở đường Lê Thanh Nghị ấy :6cool_smile: giá cao hơn hoặc bằng thì không thể cạnh tranh với các bác ở Trần Anh hay Phúc Anh được, nên chấp nhận ăn lãi ít hơn.

  Hàng tháng mình sẽ gửi tặng game các cho những bạn có đơn hàng giá trị cao nhất :D Kể cả tháng đó chỉ có 1 khách với 1 game 50k, mình cũng tặng :D

  Tương tác

  Nội dung:
  Yahoo! Messenger:
  buimanhhung93@yahoo.com
  Facebook:
  buimanhhung93