Dismiss Notice
Chào bạn đã ghé thăm diễn đàn Cộng đồng FIFA Việt Nam! Hãy đăng ký làm thành viên để chém gió cùng mọi người trên chatbox nhé, chỉ 30 giây thôi!

[FIFA 18] Squad Updater

Cập nhật squad từ bản quyền cho phiên bản active offline và há há há

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

File SQUAD (nằm trong thư mục Documents\FIFA 18) dựa theo file DATABASE (nằm trong FIFA 18\data_xx.big).

+ DATABASE DEFAULT là dữ liệu mặc định ban đầu của game, bao gồm thông tin đội bóng, cầu thủ, đội hình, sân vận động... được EA CẬP NHẬT và DỪNG CHỈNH SỬA trước khi phát hành chính thức vào cuối tháng 8 hàng năm.
+ Với FIFA Bản Quyền, tất cả những thay đổi về chỉ số cầu thủ, chuyển nhượng... sẽ được EA CẬP NHẬT hàng tuần (ngày) từ EA SERVER qua file SQUAD. (Đây là lý do người chơi FIFA ACTIVE OFFLINE không thể có được file SQUAD này).

Bạn hoàn toàn có thể dùng tool kết hợp với MODDINGWAY MOD. Tuy nhiên bạn phải lưu ý rằng, file SQUAD theo tool này dựa trên DATABASE DEFAULT. Do đó, nếu bạn muốn sử dụng tool, bạn phải chuyển sang DATABASE DEFAULT trên MODDINGWAY MOD SELECTOR.

Như đã nói ở trên, file SQUAD theo file DATABASE DEFAULT, nếu gặp lỗi trên, nghĩa là bạn đang sử dụng một DATABASE khác. Vui lòng tắt game, chọn lại DATABASE DEFAULT từ MODDINGWAY SELECTOR (nếu đang dùng) hoặc phục hồi lại file DATABASE DEFAULT mặc định.

Bạn đã đáp ứng được yêu cầu tối thiểu là dùng DATABASE DEFAULT, bạn sẽ dùng được tool. Tuy nhiên, vào lúc bạn bắt đầu CAREER, bạn phải chọn CURRENT CUSTOMIZED, lúc này trước khi vào CAREER MODE, bạn load SQUAD mới nhất thì CAREER MODE mới dùng được.