Dismiss Notice
Chào bạn đã ghé thăm diễn đàn Cộng đồng FIFA Việt Nam! Hãy đăng ký làm thành viên để chém gió cùng mọi người trên chatbox nhé, chỉ 30 giây thôi!

[PC] FIFA 17 Full - Official Update 13.07.2017

Bản download chính thức từ Origin

Được nếu như bạn đủ kiên nhẫn (khoảng gần 1 năm) vì các phiên bản FIFA gần đây hầu như không có bản crack. Vì thế nếu muốn chơi ngay bạn phải bỏ tiền ra mua game bản quyền.
Có 2 cách:
1. Mua trực tiếp từ origin.com nếu như bạn có thẻ thanh toán quốc tế VISA/MASTER hoặc có tài khoản Paypal. Mua bằng cách này, game sẽ được thêm trực tiếp vào tài khoản Origin của bạn.
2. Mua key game từ các nhà phân phối key. Sau khi có key, bạn phải vào Origin redeem để game được thêm vào tài khoản

1. Bạn có thể chọn download game trực tiếp từ Origin nếu bạn đã sở hữu FIFA bản quyền. Tùy vào nhà mạng, một số bạn sẽ gặp khó khăn về tốc độ.
2. Nếu bạn gặp trường hợp tốc độ download quá thấp, bạn sẽ cần sử dụng đến các link tại topic này.

- Vì dung lượng game hiện nay khá lớn, do đó, mặc định nhà sản xuất sẽ cho phép preload (tải trước) game về ổ cứng trước 2, 3 ngày so với ngày phát hành chính thức.
- Game preload chỉ tải về và phải đợi "Unlock" chứ không chơi ngay được.

Ngoài thời gian cho phép preload như trên, thì thời điểm được UNLOCK CHÍNH THỨC rất quan trọng. Ví dụ như FIFA 17 sẽ được unlock vào lúc 22h00 ngày 26/09. Bạn sẽ trải nghiệm được cảm giác đếm ngược, khi thời gian đã qua, bạn sẽ click được vào nút PLAY.