Dismiss Notice
Chào bạn đã ghé thăm diễn đàn Cộng đồng FIFA Việt Nam! Hãy đăng ký làm thành viên để chém gió cùng mọi người trên chatbox nhé, chỉ 30 giây thôi!

[iOS] FIFA 16 Ultimate Team 1.0

Game FIFA cho hệ điều hành di động iOS

 1. Cyentruk
  Developer(s):
  EA Canada
  Publisher(s):
  Electronic Arts
  Game:
  • FIFA 16
  Platforms:
  iOS
  Compatible Online:
  Yes

  LƯU Ý

  Đây là game có độ chi tiết rất cao. Thiết bị của bạn cần dung lượng trống hơn 1.4GB. Game chỉ hỗ trợ iPhone 5S, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPad Air, iPad Air 2, iPad mini 2, và iPad mini 3.

  GIỚI THIỆU

  EA SPORTS FIFA là tên chính thức của game bóng đá hoàn toàn mới, sẽ mang đến các thiết bị di động nhỏ bé chất lượng của một game console, với gameplay và chế độ chơi Ultimate Team được thiết kế dành riêng cho các thiết di động

  Tại E3 diễn ra vào tháng 6 vừa qua, nhà sản xuất dòng game FIFA truyền thống EA Sports tiết lộ sơ bộ về tựa game bóng đá dành cho di động mang tên FIFA Mobile, nhưng đến Gamescom 2015 đang diễn ra tại Đức, họ đã xác nhận tên chính thức của tựa game này là "EA SPORTS FIFA"

  FIFA là dòng game truyền thống lâu đời vốn dành cho máy tính (PC) và các máy chơi game console như Play Station hay Xbox. Phát triển từ phiên bản FIFA International Soccer (FIFA 94) trải dài hàng năm, đến nay phiên bản mới nhất FIFA 16 sắp phát hành vào 22/09 này mang trong mình những công nghệ tiên tiến được hỗ trợ bởi những máy tính có cấu hình mạnh mẽ cùng thế hệ console mới PS4/Xbox One.

  Các thiết bị di động (mobile) như điện thoại hay máy tính bảng đang trong thời kỳ phát triển như vũ bão. Tuy hiện tại, cấu hình của các chúng chưa thể sánh được với các thiết bị chuyên dành để chơi game như PC hay Console, nhưng có lẽ cũng đã bắt kịp với sức mạnh phần cứng của các máy console cùng pc vài năm trước đây. Nắm bắt được nhu cầu và thị phần lớn của người dùng di động, năm nay EA Sports đã xây dựng 1 tựa game dành riêng cho mobile dựa trên "nhân" những phiên bản trước đây của FIFA truyền thống.

  Gameplay chất lượng Console

  EA SPORTS FIFA sẽ mang đến 1 tựa game bóng đá di động thật hơn bao giờ hết, với sự đa dạng trong gameplay và động tác, A. I của máy sẽ thông minh hơn, sẽ có face scan 3D các cầu thủ, đầy đủ các skill moves để bạn tha hồ trình diễn kỹ năng đi bóng và cả chế độ tự ăn mừng bàn thắng như FIFA truyền thống. Hệ thống điều khiển cảm ứng được thiết kế theo dạng lai (hybrid) để giúp người chơi vừa dễ tiếp cận với game vừa có thể cảm nhận được chiều sâu gameplay.

  [​IMG]

  Chế độ Ultimate Team cho Mobile

  Chế độ Ultimate Team (UT) được coi là "gà đẻ trứng vàng", là một chế độ chơi thành công nhất của FIFA truyền thống. Với việc đưa Ultimate Team vào phiên bản FIFA dành cho mobile, một lần nữa EA Sports thể hiện tham vọng khai thác lợi ích tối đa từ mảng người dùng di động. Chế độ chơi này sẽ cho phép bạn tự tạo ra đội bóng của riêng mình, quản lý, mua bán và thi đấu… Việc hoàn thành các nhiệm vụ, tham gia các sự kiện trong game sẽ khiến bạn luôn cảm thấy hào hứng bởi các nội dung luôn được cập nhật và thay đổi. Điều quan trọng nhất là không giống FIFA truyền thống phát hành phiên bản mới hàng năm, với EA SPORTS FIFA, bạn không phải bắt đầu lại từ đầu mỗi năm, game vẫn cập nhật, nhưng bạn vẫn giữ nguyên được đội bóng của mình.

  Trao đổi cầu thủ

  Trao đổi cầu thủ (Player exchange) là 1 tính năng mới cho phép bạn có thêm cơ hội sở hữu cầu thủ bạn thích. Thay vì bán hay bỏ đi những cầu thủ không mong muốn, bạn có thể trao đổi ngẫu nhiên thành 1 cầu thủ khác. Cầu thủ chất lượng càng cao thì cơ hội nhận được cầu thủ trao đổi có chất lượng tương xứng càng nhiều.

  SCREEN SHOT

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Sieu Duc thích bài này.